hinh 6 hình 2 hinh 8 HINH 8 hinh 5 hinh 12 hinh 7 hinh 10 hình 1

Hiên Nhà...Có Hoa

19:11:17 - 08/17/2013
Hiên Nhà...Có Hoa

Vàng mù tạt chưa nguôi sức nóng của nó trong mùa hè 2013, nó được biết tới với vẻ đẹp ngọt ngào, đầy sức sống, rực rỡ và sôi động. Hãy cùng nhà đẹp trang trí lại hiên nhà bạn để có một không gian tuyệt vời để thư giãn mỗi chiều hè nhé!

1. Nhuộm hoa làm đẹp bàn

Những bông hoa bồ công anh, hoa bông tròn sẽ thật đẹp mắt khi nhuộm nhiều màu sắc tươi trẻ như màu trắng, màu hồng sậm, màu vàng mù tạt. Đặt chúng trên kệ sách, bậc cửa sổ, trên bàn đều vô cùng đẹp mắt và thơ mộng, lãng mạn.

 

Mặt tiền cực thời thượng với vàng mù tạt - 1

 

Cách làm: bạn chỉ cần chuẩn bị sơn ra một chiếc cốc giấy, nhúng cả phần bông hoa vào trong rồi nhẹ nhàng vẩy đi sơn thừa bám lên, để khô và cắm vào lọ.

 

Mặt tiền cực thời thượng với vàng mù tạt - 2

 

2. Vàng mù tạt biến hiên nhà buồn tẻ thành rực rỡ

- Sơn vàng ghế trắng, chậu hoa, lồng chim giả: làm sạch những vật dụng trên đây rồi để khô, dùng sơn màu vàng mù tạt sơn lần lượt ghế, chậu hoa, lồng chim. Sau khi sơn khô, sắp xếp lại hiên nhà như sau:

 

Mặt tiền cực thời thượng với vàng mù tạt - 3

 

Bạn đặt chiếc ghế màu vàng dựa vào tường. Lồng chim treo lên trần phía góc hiên. Chậu hoa bạn trồng dạ yến thảo hoặc dừa nước màu đỏ tím, hồng tía, cúc vàng rất lãng mạn. Thêm những chiếc gối màu đỏ sậm, tím, trắng để không gian rực sáng màu sắc bắt mắt.

 

Mặt tiền cực thời thượng với vàng mù tạt - 4
 

Mặt tiền cực thời thượng với vàng mù tạt - 5
 

Mặt tiền cực thời thượng với vàng mù tạt - 6

 

- Phía bên này hiên nhà, ghế đu cho các con chơi đùa hay cho bạn nằm ngắm cảnh, thư giãn được bổ sung các gối dựa màu vàng mù tạt, hồng phấn họa tiết lượn sóng, màu xanh bạc hà trong trẻo. Bên cạnh bình hoa sứ màu trắng được sơn màu xanh ngọc tinh khiết. Trồng vào chậu hoa cúc bi màu trắng nhị vàng đơn giản thanh nhã. Trên cửa treo khung sơn vàng tỏ rõ sự hiếu khách của chủ nhà.

 

Mặt tiền cực thời thượng với vàng mù tạt - 7
 

Mặt tiền cực thời thượng với vàng mù tạt - 8
 

Mặt tiền cực thời thượng với vàng mù tạt - 9

 

Một không gian hoàn toàn tươi mới, sống động với điểm nhấn màu vàng mù tạt ở các phụ kiện. Màu vàng khi kết hợp với hồng tím, đỏ sậm, xanh ngọc, bạc hà, xanh dương, vẻ thơ mộng của các loại hoa, những phụ kiện đơn giản mà thanh nhã… đã làm nên một hiên nhà hút mắt, quyến rũ.

 

Tin liên quan
Các tin khác
Copyright © 2023 NK2401.com
Cài đặt bởi: Website500K.com | Thiết kế website | Làm web